นักวิจัย ม.ราชภัฏอุบล ฯ พัฒนาหัวเชื้อผงปลาส้ม ช่วยย่นระยะเวลาการหมักปลาส้มได้เร็วขึ้น ปลาส้มมีรสชาติสม่ำเสมอ ปลอดภัย สะอาด ปลอดพยาธิ ๑๐๐
นักกวิจัย ม.ราชภัฏอุบล ฯ พัฒนาหัวเชื้อผงปลาส้ม ช่วยย่นระยะเวลาการหมักปลาส้มได้เร็วขึ้น ปลาส้มมีรสชาติสม่ำเสมอ ปลอดภัย สะอาด ปลอดพยาธิ ๑๐๐%
ม.ราชภัฏอุบล ฯ MOU วิทยาลัยวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีกวีเญิน ส่งเสริมความร่วมมือและความก้าวหน้าทางการศึกษาระหว่างประเทศ
บริการนวดไทยและประคบร้อนสมุนไพร ฟรี! ภายใต้โครงการวิจัยการพัฒนากระเป๋าประคบร้อนและสมุนไพรระบบไฟฟ้าลดอาคารปวดหลังส่วนล่าง
กระทบไหล่อดีตนักเตะทีมชาติ นักเตะเยาวชนจาก Anuban Ubon และ AG Academy เติมประสบการณ์ เยี่ยมสนามฟุตซอล UBRU Indoor Stadium มาตรฐานระดับสากล