สภา ม. อนุมัติงบรายจ่ายเงินรายได้ ปี ๖๘
ทุ่ม ๓ ร้อยล้าน มุ่งประโยชน์ นศ. และชุมชน
          การประชุมสภามหาวิทยาลัย ครั้งที่ ๙/๒๕๖๗ เช้าวันที่ ๒๗ ก.ย. ๒๕๖๗ เป็นการประชุมผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ มี พลเอก นิรุทธ เกตุสิริ นายกสภามหาวิทยาลัย เป็นประธาน ซึ่งสภามหาวิทยาลัยมีมติที่สำคัญต่าง ๆ อาทิ
– อนุมัติร่างกรอบงบประมาณรายจ่าย งบประมาณเงินรายได้ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๘
– รับทราบระบบการประกันคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๗
– รับทราบระบบประกันคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร ตามเกณฑ์
AUN-QA ภายใต้บริบทมหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี
– อนุมัติให้ประกาศนียบัตรบัณฑิต ปริญญามหาบัณฑิต และปริญญาดุษฎีบัณฑิต
– เห็นชอบการเปลี่ยนแปลงอาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตรและอาจารย์ประจำหลักสูตร ศศ.บ. ภาษาอังกฤษธุรกิจ หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ.๒๕๖๔
– เห็นชอบการอนุโลมอาจารย์ประจำหลักสูตรระดับปริญญาตรีเป็นการเฉพาะราย ในหลักสูตร วท.บ. เทคโนโลยีการจัดการอุตสาหกรรม หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. ๒๕๕๘
– เห็นชอบหลักสูตร ปร.ด.ยุทธศาสตร์การพัฒนาที่ยั่งยืน หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. ๒๕๖๘
– เห็นขอบข้อบังคับมหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี ว่าด้วย เครื่องแบบปฏิบัติราชการของพนักงานราชการ พ.ศ. ๒๕๖๗
– อนุมัติแต่งตั้งกรรมการอนุมัติการสำเร็จการศึกษา (เพิ่มเติม)
– อนุมัติแต่งตั้งกรรมการตรวจสอบ จากผู้ทรงคุณวุฒิภายนอก แทนตำแหน่งที่ว่าง
สำหรับการประชุมสภามหาวิทยาลัยครั้งต่อไป ครั้งที่ ๑๐/๒๕๖๗ กำหนดให้มีขึ้นในวันศุกร์ที่ ๒๗ ตุลาคม ๒๕๖๗