“วันกตัญญุตา อาจารย์ประสิทธิ์  สุนทโรทก” ประจำปี ๒๕๖๗ วันอาทิตย์ที่ ๒๙ กันยายนนี้

มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี กำหนดจัดงาน “วันกตัญญุตา อาจารย์ประสิทธิ์  สุนทโรทก” ประจำปี
พ.ศ. ๒๕๖๗ ในวันอาทิตย์ที่ ๒๙ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๗ เวลา ๐๖.๓๐ น. เป็นต้นไป ณ ลานอนุสาวรีย์อาจารย์ประสิทธิ์ สุนทโรทก มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี

พิธีวางมาลัยกรแสดงความเคารพทำตามลำดับดังนี้

1. สโมสรนักศึกษาคณะต่าง ๆ ทั้ง 11 คณะ

1) คณะเกษตรศาสตร์

2) คณะครุศาสตร์

3) คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม

4) คณะนิติศาสตร์

5) คณะบริหารธุรกิจและการจัดการ

6) คณะพยาบาลศาสตร์

7) คณะแพทย์แผนไทยและแพทย์ทางเลือก

8) คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

9) คณะวิทยาการคอมพิวเตอร์

10) คณะวิทยาศาสตร์

11) คณะสาธารณสุขศาสตร์

1. องค์การบริหารนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี
  2. สภานักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี
  3. คณะตามลำดับดังนี้

1) คณะเกษตรศาสตร์

2) คณะครุศาสตร์

3) คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม

4) คณะนิติศาสตร์

6) คณะพยาบาลศาสตร์

9) คณะวิทยาการคอมพิวเตอร์

10) คณะวิทยาศาสตร์

11) คณะสาธารณสุขศาสตร์

12) บัณฑิตวิทยาลัย

1. สำนัก/สถาบัน/ ศูนย์ ตามลำดับดังนี้

1) สำนักงานอธิการบดี

2) สถาบันวิจัยและพัฒนา

3) สำนักบริการวิชาการชุมชน

4) สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ

5) สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน

6) สำนักศิลปะและวัฒนธรรม

1. สภาคณาจารย์และข้าราชการ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี
  2. ชมรมข้าราชการบำนาญ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี
  3. มูลนิธิ อาจารย์ประสิทธิ์ สุนทโรทกเพื่อการศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี
  4. อธิการบดี (รศ.ธรรมรักษ์ ละอองนวล/รองอธิการบดี/ผู้ช่วยอธิการบดี
  5. นายกสมาคม และคณะกรรมการสมาคมศิษย์เก่าเทา – ชมพู (ชุดที่15)

* พิธีรับทุนการศึกษาจากศิษย์เก่ารุ่นต่างๆ และผู้มีจิตศรัทธา (พิธีกร ประกาศตามลำดับที่แจ้งไว้)

* พิธีมอบทุน.แก่คณบดีหรือผู้แทน 22 ทุน ๆ ละ 5,000 บาท (รวม 110,000 บาท)