ม.ราชภัฏอุบล ฯ MOU ม.วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีคุนหมิงหลี่กง
สร้างความร่วมมือด้านวิชาการการ กีฬา และแลกเปลี่ยนศิลปวัฒนธรรม

พร้อมร่วมการประชุมเสวนาระดับผู้บริหาร นวัตกรรม การพัฒนา

วันที่ ๑ ก.ย. ๒๕๖๗ รองศาสตราจารย์ธรรมรักษ์ ละอองนวล อธิการบดี ร่วมลงนามบันทึกความเข้าใจ (MOU) ร่วมกับมหาวิทยาลัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีคุนหมิงหลี่กง ทางด้านวิชาการ กีฬา และศิลปวัฒนธรรม โดย ศาสตราจารย์ ดร. Wang Hua อธิการบดี

พร้อมกันนี้อธิการบดีมอบหมายให้ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กชกร เจตินัย รองอธิการบดีฝ่ายเทคโนโลยีสารสนเทศ พร้อมกับผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กรรณิการ์ พุ่มทอง คณบดีแพทย์แผนไทยและแพทย์ทางเลือก ตัวแทนผู้บริหารมหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี เข้าร่วมการประชุมเสวนาระดับผู้บริหาร ในหัวข้อ “นวัตกรรม การพัฒนา และการบริหารจัดการสถาบันระดับอุดมศึกษาภายใต้บริบทสังคมสมัยใหม่” ณ ห้องประชุมมหาวิทยาลัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีคุนหมิงหลี่กง สาธารณรัฐประชาชนจีน