มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี กำหนดจัดงานแสดงมุทิตาจิตการเกษียณอายุราชการ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๗ ภายใต้ชื่อ “เกษียณสำราญสราญสดใส” ในวันศุกร์ที่ ๒๗ กันยายน ๒๕๖๗ เวลา ๑๘.๐๐ น. เป็นต้นไป ณ หอประชุมไพรพะยอม มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี ซึ่งในปีนี้มีข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา ลูกจ้างประจำ และพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา สายวิชาการ และสายสนับสนุน เกษียณอายุราชการ จำนวน ๑๙ คน ประกอบด้วย

เกษียณอายุราชการเนื่องจากอายุครบหกสิบปี

๑. รองศาสตราจารย์ธรรมรักษ์ ละอองนวล (อธิการบดี)  คณะเกษตรศาสตร์

๒. รองศาสตราจารย์ ดร.ภูมิพงศ์ จอมหงส์พิพัฒน์  คณะครุศาสตร์

๓. ผู้ช่วยศาสตราจารย์บดินภัทร์ สุนบุญรัตน์  คณะบริหารธุรกิจและการจัดการ

๔. รองศาสตราจารย์ ดร.ดำรงค์ฤทธิ์ วิบูลกิจธนากร  คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม

๕. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อานันท์ ทาปทา  คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

๖. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภูษิต ฉัตรวิริยาวงศ์  คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

๗. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เสริฐ เขียนนอก  คณะวิทยาศาสตร์

๘. ผู้ช่วยศาสตราจารย์จุฑามณี ทิพราช  คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

๙. นายทองเบิ้ม ถนอมพันธ์  กองกลาง สำนักงานอธิการบดี

๑๐. นายอดิฐชัย ประสานเสียง  กองกลาง สำนักงานอธิการบดี

๑๑. นางขวัญสุดา เพียรความสุข  คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

๑๒. นางบัวทอง บุตรทองพิมพ์  บัณฑิตวิทยาลัย

๑๓. นางอธิกา  พรพรหม  สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ

๑๔. นางวิวรรณ หินผา  กองกลาง สำนักงานอธิการบดี

๑๕. นายสงัด กำทรัพย์  กองกลาง สำนักงานอธิการบดี

๑๖. นายสมศรี ศุภนิกร  กองกลาง สำนักงานอธิการบดี

๑๗. นางสาวประคอง ผิวอ่อน  กองกลาง สำนักงานอธิการบดี

เกษียณอายุราชการเนื่องจากอายุครบหกสิบห้าปี

๑. รองศาสตราจารย์ ดร.กชกร ธิปัตดี  คณะครุศาสตร์

๒. รองศาสตราจารย์ ดร.กิตติมา จึงสุวดี  คณะบริหารธุรกิจและการจัดการ