ม.ราชภัฏอุบล ฯ MOU วิทยาลัยวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีกวีเญิน
ส่งเสริมความร่วมมือและความก้าวหน้าทางการศึกษา

เช้านี้ (๒๕ เม.ย. ๒๕๖๗) ที่ห้องโกมุท ชั้น ๔ อาคารเรียนและปฏิบัติการ วิทยาลัยวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีกวีเญิน สาธารณรัฐสังคมนิยมเวียดนาม โดย MA. Dang Van Phung อธิการบดี ร่วมลงนามความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) กับ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี โดย รศ.ธรรมรักษ์ ละอองนวล รักษาราชการแทนอธิการบดี มีผู้บริหารและบุคลากรของทั้งสองหน่วยงานร่วมเป็นสักขีพยานและให้การสนับสนุน

ความร่วมมือในครั้งนี้ เป็นการสร้างเครือข่ายและประสานความร่วมมือการพัฒนาคุณภาพของการศึกษา ทั้งด้านวิชาการ กีฬา และการพัฒนาท้องถิ่น รวมทั้งแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมและส่งเสริมด้านทรัพยากรร่วมกัน ตลอดจนกิจกรรมทางวิชาการทั้งระดับชาติและนานาชาติ

ชมภาพบรรยากาศเพิ่มเติม