สงกรานต์ราชภัฏอุบล ฯ อนุรักษ์วัฒนธรรมประเพณี ชุ่มฉ่ำรับปีใหม่ไทย

วันที่ ๑๐ เม.ย. ๒๕๖๗ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี โดยสำนักศิลปะและวัฒนธรรม จัดกิจกรรมสืบสานวัฒนธรรมประเพณี “วันสงกรานต์” ประจำปี ๒๕๖๗ ณ อาคารปฏิบัติการส่งเสริมคุณธรรมและจริยธรรม มี รศ.สนธยา เกาะสมบัติ รองอธิการบดี เป็นประธาน พร้อมด้วยคณาจารย์อาวุโส ผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากรร่วมกิจกรรม

ซึ่งมีกิจกรรมที่สำคัญ อาทิ
– พิธีสรงน้ำพระพุทธมงคลอุบลประชานาถ สังฆราชอุทิศ
– การแสดงมุทิตาจิต รดน้ำขอพรผู้บริหารและคณาจารย์อาวุโส
– การแสดงศิลปวัฒนธรรม จากสาขาวิชานาฏศิลป์และการละคร
– รับประทานอาหารร่วมกันจากซุ้มอาหารของหน่วยงานต่าง ๆ ในมหาวิทยาลัย ฯ
บรรยากาศเต็มไปด้วยสีสัน ความสนุกสนาน และความประทับใจ และความสุข ใน “มหาวิทยาลัยแห่งความสุข”