ม.ราชภัฏอุบล ฯ จับมือ สภากีฬากองทัพแห่งราชอาณาจักรกัมพูชา
ยกระดับการศึกษา กีฬา พัฒนาท้องถิ่น และความมั่นคงระหว่างประเทศ

วันที่ ๒๕ มี.ค. ๒๕๖๗ ที่ห้องโกมุท ชั้น ๔ อาคารเรียนและปฏิบัติการ สภากีฬากองทัพแห่งราชอาณาจักรกัมพูชา กระทรวงกลาโหม ราชอาณาจักรกัมพูชา โดย H.E. Lt. Gen. TEM MOEUN รัฐมนตรีช่วยกระทรวงกลาโหมและรองประธานกรรมการสภากีฬากองทัพกัมพูชา ร่วมลงนามความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) กับ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี โดย รศ.ธรรมรักษ์ ละอองนวล รักษาราชการแทนอธิการบดี โอกาสนี้ พลเอก นิรุทธ เกตุสิริ นายกสภามหาวิทยาลัย กล่าวต้อนรับ มีผู้บริหารและบุคลากรของทั้งสองหน่วยงานร่วมเป็นสักขีพยาน

สำหรับความร่วมมือในครั้งนี้ เป็นการสร้างเครือข่ายและประสานความร่วมมือการพัฒนาคุณภาพของการศึกษา ทั้งด้านวิชาการ กีฬา และการพัฒนาท้องถิ่น รวมทั้งแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมและส่งเสริมด้านทรัพยากรร่วมกัน

ชมภาพบรรยากาศเพิ่มเติม