เปิดอย่างเป็นทางการ “UBRUGAMES”
การแข่งขันกีฬานักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี ครั้งที่ ๒๓

การแข่งขันกีฬานักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี “ราชภัฏอุบลราชธานีเกมส์” ครั้งที่ ๒๓ ระหว่างวันที่ ๑๙กุมภาพันธ์ – ๑ มีนาคม ๒๕๖๗ มี รศ.ประสิทธิ์ กุลบุญญา รองอธิการบดี เป็นประธานเปิดการแข่งขัน มีทัพนักกีฬาของแต่ละคณะกว่า ๒,๐๐๐ คนเดินทางเข้าร่วมพิธีเปิดการแข่งขันอย่างเป็นทางการ วันนี้เวลา ๑๗.๐๐ น. ณ UBRU Happiness Stadium มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี

กีฬานักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี “ราชภัฏอุบลราชธานีเกมส์” ครั้งที่ ๒๓ ครั้งนี้ จัดการแข่งขันกีฬา ๑๑ ชนิด ประกอบด้วย
                    – ฟุตบอล
                    – แบดมินตัน
                    – ฟุตซอล
                    – วอลเลย์บอลชายหาด
                    – บาสเกตบอล
                    – E-Sport (ROV)
                    – วอลเลย์บอล
                    – เซปักตะกร้อ