พิธียกฉัตรพระพุทธมงคลอุบลประชานาถ สังฆราชอุทิศ
พระพุทธรูปประจำมหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี
          วันที่ ๑๓ ก.พ. ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๐๐ น. รศ.ธรรมรักษ์ ละอองนวล รักษาราชการแทนอธิการบดี เป็นประธานพิธียกฉัตรพระพุทธมงคลอุบลประชานาถสังฆราชอุทิศ และพิธีทำบุญตักบาตร เนื่องในโอกาสครบรอบ ๓๒ ปี วันพระราชทานนาม “ราชภัฏ” ระหว่างวันที่ ๑๓ – ๑๔ ก.พ. ๒๕๖๗
          มีพระครูวิลาสกิจจาทร เจ้าคณะอำเภอดอนมดแดง เจ้าอาวาสวัดหลวง เป็นประธานฝ่ายสงฆ์ ประกอบพิธีบวงสรวง ยกฉัตรเหนือพระพุทธมงคลอุบลประชานาถสังฆราชอุทิศ พระพุทธรูปประจำมหาวิทยาลัย เพื่อถวายเป็นพุทธบูชา พร้อมด้วยผู้บริหารและบุคลากรร่วมพิธี ณ อาคารปฏิบัติการส่งเสริมคุณธรรมและจริยธรรม (พุทธสถาน) มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี
ชมภาพและดาวน์โหลดรูปภาพได้ที่เพจ ใต้ร่มเงา เทาชมพู