มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี ขอเชิญผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร นักศึกษา และประชาชน เฝ้ารับเสด็จสมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าสิริวัณณวรี นารีรัตนราชกัญญา
………………………………………………

สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าสิริวัณณวรี นารีรัตนราชกัญญา จะเสด็จทอดพระเนตรนิทรรศการการจัดงานแสดงผลิตภัณฑ์ผ้าไทย และงานหัตถกรรมภูมิปัญญาชุมชนไทย ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ตามโครงการพัฒนาผู้นำการเปลี่ยนแปลงภูมิปัญญาชุมชนไทย ณ หอประชุมไพรพะยอม มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี (เป็นการส่วนพระองค์) ในวันที่ ๒๒ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๗ ซึ่งรองศาสตราจารย์ธรรมรักษ์ ละอองนวล รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี ได้ประชุมคณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัย (กบ.) เพื่อเตรียมความพร้อมการรับเสด็จ ฯ ในส่วนของมหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี

ในการนี้ ขอเชิญผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร นักศึกษา และประชาชน เฝ้ารับเสด็จในวันดังกล่าว