มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี พร้อมใจถวายพระพรชัยมงคล
เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว

วันที่ ๒๖ ก.ค. ๒๕๖๖ เวลา ๐๘.๓๐ น. ที่หอประชุมไพรพะยอม มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี โดยสำนักศิลปะและวัฒนธรรม จัดพิธีถวายพระพรชัยมงคล พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา ๒๘ ก.ค. ๒๕๖๖ มี รศ.ธรรมรักษ์ ละอองนวล รักษาราชการแทนอธิการบดี พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาร่วมถวายเครื่องราชสักการะ (วางพานพุ่มทอง-พานพุ่มเงิน) ถวายราชสดุดีเฉลิมพระเกียรติ และถวายพระพรชัยมงคล เบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว พร้อมการแสดงรำอาศิรวาทถวายพระพรชัยมงคล ชุด “เทิดเกล้าถวายน้อมพระจอมสยาม” โดยสาขาวิชานาฏศิลป์และการละคร เพื่อแสดงความจงรักภักดีและน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้