ปาเจราจริยา โหนติ คุณุตตรานุสาสกา พิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖

วันที่ ๒๐ ก.ค. ๒๕๖๖ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี จัดกิจกรรมไหว้ครูประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ ที่หอประชุมไพรพะยอม มี รศ.ธรรมรักษ์ ละอองนวล รักษาราชการแทนอธิการบดี เป็นประธาน มีผู้บริหารคณาจารย์ และตัวแทนนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรม เพื่อแสดงออกและรำลึกถึงพระคุณของครู พร้อมกันนี้ยังมีการมอบเกียรติบัตรและเหรียญรางวัลแก่นักศึกษาที่เรียนดี พร้อมทั้งรับมอบทุนการศึกษาจากผู้บริหาร คณาจารย์ หน่วยงาน องค์กรต่าง ๆ ซึ่งจะมอบให้กับนักศึกษาในโอกาสต่อไป