การเลือกตั้งกรรมการสภามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์ประจำ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี

ด้วยตำแหน่งกรรมการสภามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์ประจำของ (๑) ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุดาพร ตังควนิช (๒) ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จตุรงค์ ศรีวงษ์วรรณะ (๓) อาจารย์กนิษฐา จัตุพันธ์ และ (๔) ผู้ช่วยศาสตราจารย์กันย์สินี จาฏุพจน์ ได้ครบวาระการดำรงตำแหน่ง ๓ ปี เมื่อวันที่ ๑๘ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๖ คณะกรรมการเลือกตั้งกรรมการสภามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์ประจำ ได้กำหนดวันรับสมัคร ระหว่างวันที่ ๑๔ – ๒๔ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๖ เวลา ๐๘.๓๐ – ๑๖.๓๐ น. ไม่เว้นวันหยุดราชการ ณ ห้องงานบริหารทั่วไป กองกลาง สำนักงานอธิการบดี ชั้น ๑ อาคารเรียนและปฏิบัติการ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี และกำหนดให้ลงคะแนนเลือกตั้ง ในวันพุธที่ ๙ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๖ เวลา ๐๘.๐๐ – ๑๒.๐๐ น. ณ หอประชุมไพรพะยอม มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี

ทั้งนี้ สำหรับผู้สนใจที่จะสมัครต้องใช้แบบฟอร์มที่คณะกรรมการเลือกตั้ง ฯ กำหนดเท่านั้น โดยส่ง ใบสมัครพร้อมแนบแบบประวัติแล้วส่งด้วยตนเอง ณ ห้องงานบริหารทั่วไป กองกลาง สำนักงานอธิการบดี ระหว่างวันที่ ๑๔ – ๒๔ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๖ เวลา ๐๘.๓๐ – ๑๖.๓๐ น. ไม่เว้นวันหยุดราชการ ณ งานบริหารทั่วไป กองกลาง สำนักงานอธิการบดี ชั้น ๑ อาคารเรียนและปฏิบัติการ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี รายละเอียดตามเอกสารที่แนบนี้

๑. ข้อบังคับมหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี ว่าด้วย หลักเกณฑ์และวิธีการเลือกกรรมการสภามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์ประจำ พ.ศ. ๒๕๕๒

๒. คำสั่งมหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี ที่ ๒๔๖๖/๒๕๖๖ เรื่อง แต่งตั้งคณะกรรมการเลือกตั้งกรรมการสภามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์ประจำ ลงวันที่ ๓๐ มิถุนายน ๒๕๖๖

๓. ประกาศคณะกรรมการเลือกตั้งกรรมการสภามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์ประจำ เรื่อง กำหนดหลักเกณฑ์และวิธีการเลือกตั้งกรรมการสภามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์ประจำ ลงวันที่ ๑๓ กรกฎาคม ๒๕๖๖

๔. ปฏิทินปฏิบัติงานคณะกรรมการเลือกตั้งกรรมการสภามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์ประจำ

๕. ใบสมัครรับเลือกตั้งกรรมการสภามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์ประจำ

๖. แบบเสนอประวัติและผลงานของผู้สมัครรับเลือกตั้งกรรมการสภามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์ประจำ

๗. ประกาศคณะกรรมการเลือกตั้งกรรมการสภามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์ประจำ เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้สมัครรับเลือกตั้งกรรมการสภามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์ประจำ