ตามประกาศคณะกรรมการเลือกตั้งสภาคณาจารย์และข้าราชการ  เรื่อง  กำหนดหลักเกณฑ์และวิธีการเลือกตั้งสภาคณาจารย์และข้าราชการ  ตำแหน่งประธานสภาคณาจารย์และข้าราชการ  ลงวันที่  ๘  มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๖  ได้กำหนดวันรับสมัคร  ระหว่างวันที่  ๑๐ – ๑๘  มิถุนายน  พ.ศ. ๒๕๖๖ เวลา ๐๘.๓๐ – ๑๖.๓๐ น. ไม่เว้นวันหยุดราชการ  ณ ห้องงานบริหารทั่วไป  กองกลาง  สำนักงานอธิการบดี  ชั้น ๑ อาคารเรียนและปฏิบัติการ  มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี  นั้น   บัดนี้  คณะอนุกรรมการเลือกตั้งสภาคณาจารย์และข้าราชการ  ตำแหน่งประธานสภาคณาจารย์และข้าราชการ  ตำแหน่งกรรมการสภาคณาจารย์และข้าราชการ  ประเภทข้าราชการ  และตำแหน่งกรรมการสภาคณาจารย์และข้าราชการ  ประเภทพนักงานมหาวิทยาลัย  ได้รับสมัครและตรวจสอบคุณสมบัติของผู้สมัครเสร็จเรียบร้อยแล้ว

คณะกรรมการเลือกตั้งสภาคณาจารย์และข้าราชการ  จึงประกาศรายชื่อผู้สมัครรับเลือกตั้งสภาคณาจารย์และข้าราชการ  ตำแหน่งประธานสภาคณาจารย์และข้าราชการ  ตำแหน่งกรรมการสภาคณาจารย์และข้าราชการ  ประเภทข้าราชการ  และตำแหน่งกรรมการสภาคณาจารย์และข้าราชการ  ประเภทพนักงานมหาวิทยาลัย  รายละเอียดตามเอกสารแนบท้ายนี้

คณะกรรมการเลือกตั้ง ฯ ผู้มีสิทธิออกเสียงเลือกตั้งสภาคณาจารย์และข้าราชการ  มาใช้สิทธิเลือกตั้ง ฯ  ในวันศุกร์ที่  ๒๓  มิถุนายน  พ.ศ. ๒๕๖๖  เวลา  ๐๘.๐๐ – ๑๒.๐๐ น. ณ หอประชุมไพรพะยอม มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี