บุคลากรสายสนับสนุนพร้อมรับนักศึกษา ปี ๒๕๖๖ ร่วมขับเคลื่อน “มหาวิทยาลัยแห่งความสุข”
————————————
วันที่ ๑๔ มิ.ย. ๒๕๖๖ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี ได้จัดประชุมข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษาสายสนับสนุน พนักงานในสถาบันอุดมศึกษาสายสนับสนุน พนักงานราชการ ลูกจ้างประจำ ลูกจ้างชั่วคราว มี รศ.ธรรมรักษ์ ละอองนวล รักษาราชการแทนอธิการบดี เป็นประธาน ณ หอประชุมไพรพะยอม ซึ่งอธิการบดีได้นำเสนอถึงความก้าวหน้าของมหาวิทยาลัย ฯ ตามวิสัยทัศน์ “มหาวิทยาลัยแห่งความสุข” การพัฒนาเส้นทางอาชีพและความก้าวหน้าในงานของบุคลากรสายสนับสนุนเพื่อรองรับความท้าทายในอนาคต
นอกจากนี้อธิการบดี ได้เน้นย้ำการเตรียมความพร้อมสำหรับการเปิดภาคเรียนที่ ๑/๒๕๖๖ โดยให้ความสำคัญกับการให้บริการนักศึกษารวมทั้งผู้รับบริการต่าง ๆ จากมหาวิทยาลัย ฯ การร่วมสร้างภาพลักษณ์ที่ดีของมหาวิทยาลัย ความรับผิดชอบและทำงานด้วยความเป็นมืออาชีพ เพื่อร่วมนำมหาวิทยาลัยสู่วิสัยทัศน์ “มหาวิทยาลัยแห่งความสุข” ต่อไป
ชมภาพและดาวน์โหลดรูปภาพได้ที่ ใต้ร่มเงา เทาชมพู
———————————–