ประชุมคณาจารย์และครู เตรียมรับนักศึกษา ภาคเรียนที่ ๑/๒๕๖๖ พร้อมขับเคลื่อน “มหาวิทยาลัยแห่งความสุข”
————————————
วันที่ ๑๓ มิ.ย. ๒๕๖๖ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี ได้จัดประชุมข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา สายวิชาการ พนักงานในสถาบันอุดมศึกษา สายวิชาการ และครูโรงเรียนสาธิต ฯ มี รศ.ธรรมรักษ์ ละอองนวล รักษาราชการแทนอธิการบดี เป็นประธาน ณ หอประชุมไพรพะยอม ซึ่งอธิการบดีได้นำเสนอถึงความก้าวหน้าของมหาวิทยาลัย ฯ ตามวิสัยทัศน์ “มหาวิทยาลัยแห่งความสุข” พร้อมทั้งผลการพัฒนาด้านต่าง ๆ

ในการนี้อธิการบดี ได้เน้นย้ำการเตรียมความพร้อมสำหรับการเปิดภาคเรียนที่ ๑/๒๕๖๖ รับนักศึกษาและผู้รับบริการต่าง ๆ ให้มีความพร้อม โดยคำนึงถึงความปลอดภัยในการจัดกิจกรรม รวมทั้งมาตรการทางสุขภาพของนักศึกษา อาทิ การจัดกิจกรรมนักศึกษาตามนโยบายกระทรวง อว. การจัดการเรียนการสอนที่ขับเคลื่อนสู่ “มหาวิทยาลัยแห่งความสุข”

———————————–