การเลือกตั้งสภาคณาจารย์และข้าราชการ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี

ด้วย คณะกรรมการสภาคณาจารย์และข้าราชการ  ที่ได้รับแต่งตั้งตามประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี  เรื่อง  ผลการเลือกตั้งสภาคณาจารย์และข้าราชการ  ลงวันที่  ๒๒  มิถุนายน  พ.ศ. ๒๕๖๓ และประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี  เรื่อง  ผลการเลือกตั้งสภาคณาจารย์และข้าราชการ  ตำแหน่งประธานสภาคณาจารย์และข้าราชการ  แทนตำแหน่งที่ว่าง  ลงวันที่  ๑๕  กันยายน  พ.ศ. ๒๕๖๕  จะครบวาระการดำรงตำแหน่ง  ๓  ปี  ในวันที่  ๒๖  มิถุนายน  พ.ศ. ๒๕๖๖

คณะกรรมการเลือกตั้งสภาคณาจารย์และข้าราชการ  ได้กำหนดวันรับสมัครเลือกตั้ง  ระหว่างวันที่  ๑๐ – ๑๘  มิถุนายน   พ.ศ. ๒๕๖๖  และลงคะแนนเลือกตั้ง  ในวันศุกร์ที่  ๒๓  มิถุนายน  พ.ศ. ๒๕๖๖ เวลา ๐๘.๐๐ – ๑๒.๐๐ น.   ณ หอประชุมไพรพะยอม  มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี  ผู้สนใจสามารถส่งใบสมัครพร้อมแนบแบบเสนอประวัติและผลงาน  ที่คณะกรรมการเลือกตั้ง ฯ  กำหนด  ระหว่างวันที่  ๑๐ – ๑๘  มิถุนายน  พ.ศ. ๒๕๖๖  เวลา ๐๘.๓๐ – ๑๖.๓๐ น.  ไม่เว้นวันหยุดราชการ  ณ ห้องงานบริหารทั่วไป  กองกลาง  สำนักงานอธิการบดี  ชั้น ๑  อาคารเรียนและปฏิบัติการ  มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี  รายละเอียดตามเอกสาร  ดังนี้