มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี จัดพิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระนางเจ้า ฯ พระบรมราชินี
———————————–
วันที่ ๒ มิ.ย. ๒๕๖๖ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี จัดพิธีเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้า ฯ พระบรมราชินี เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา ๓ มิถุนายน ๒๕๖๖ พร้อมลงนามถวายพระพรชัยมงคล มี รศ.ธรรมรักษ์ ละอองนวล รักษาราชการแทนอธิการบดี ผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา ร่วมพิธี ณ ห้องพิมานทิพย์ ชั้น ๗ อาคารศูนย์ศิลปวัฒนธรรมกาญจนาภิเษก มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี
———————————–