เสริมทักษะ Service Mind หัวใจการบริการ สู่องค์กรที่มีคุณภาพ
          มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี โดยสำนักงานอธิการบดี จัดโครงการ “การให้บริการด้วยหลัก Service Mind” สำหรับบุคลากรที่ปฏิบัติงานในมหาวิทยาลัย ฯ ระหว่างวันที่ ๓ – ๕ เม.ย. ๒๕๖๖ ณ โรงแรมริเวอร์ซิตี้ จังหวัดมุกดาหาร มี ผศ.ดร.ศักดา บุญยืด รองอธิการบดี เป็นประธานเปิดโครงการ ฯ ซึ่งการอบรมในครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก นางปราศรัย อินทร์ค่ำ ครูวิทยฐานะชำนาญการพิเศษ รร.บ้านไผ่หนองแคน นายวชิรวิชญ์ เปล่งปลั่ง หัวหน้ากลุ่มสาระวิชาภาษาไทย นายธีร์วรารัศมิ์ ธรรมวัตร ครู รร.กันทรลักษ์วิทยา และนางสุทิศา คงวิภาค ครูชำนาญการพิเศษ รร.บึงมะลูวิทยา ร่วมบรรยายพิเศษ “คุณลักษณะของผู้ให้บริการ หลัก 10S”
          นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมการแลกเปลี่ยนเรียนรู้อีกหลายด้าน อาทิ ผู้ให้บริการมืออาชีพ สัมพันธภาพที่ดีสู่การบริการด้วยใจ พร้อมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ การเปิดใจ “ใจเขาใจเรา” และกิจกรรมเชื่อมสัมพันธ์ (มองเขา มองเรา) แค่แลกเปลี่ยนความคิด ชีวิตเปลี่ยน ทั้งนี้ เพื่อเสริมสร้างความรู้และพัฒนาทักษะ Service Mind ในการให้บริการด้วยรอยยิ้ม เอาใจใส่และรับผิดชอบในงานที่ทำ มีจิตใจที่เข้มแข็ง อดทน ทุ่มเทอุทิศตนให้กับงาน สร้างความประทับใจให้กับผู้รับบริการ สะท้อน “ภาพลักษณ์ที่ดีขององค์กร”