มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี ร่วมผนึกกำลังจิตอาสา “เราทำความดี ด้วยหัวใจ” เนื่องในวันสำคัญของประเทศ
วันที่ ๒ เม.ย. ๒๕๖๖ อ.ไวกูณฐ์ ครองยุทธ ผู้ช่วยอธิการบดี เป็นผู้แทนมหาวิทยาลัย ฯ นำบุคลากร และนักศึกษา ร่วมกิจกรรมจิตอาสาพัฒนาเนื่องในโอกาสวันสำคัญของชาติไทย วันคล้ายวันพระราชสมภพ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี
เพื่อแสดงออกถึงความจงรักภักดี และน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระองค์ ที่ทรงปฏิบัติพระราชกรณียกิจทั่วทุกพื้นที่ มี นายชลธี ยังตรง ผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี เป็นประธาน พร้อมข้าราชการ ทหาร ตำรวจ และประชาชนจิตอาสาร่วมปรับปรุงภูมิทัศน์มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี ทำความสะอาด ทาสีฟุตบาท และกำจัดผักตบชวานำไปผลิตปุ๋ยอินทรีย์ต่อไป