ปิดม่าน “ยลแสง-ศิลป์ ดินแดนแห่งความสุข”
ส่งต่อ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา เจ้าภาพปีหน้า
—————————–
วันนี้ (๑๙ ก.พ. ๒๕๖๖) เวลา ๑๑.๔๕ น. ที่หอประชุมไพรพะยอม มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี จัดให้มีพิธีปิดงานศิลปวัฒนธรรมอุดมศึกษา ครั้ง ๒๑ “ยลแสง-ศิลป์ ดินแดนแห่งความสุข”
จากนั้น รศ.ธรรมรักษ์ ละอองนวล รักษาราชการแทนอธิการบดี ได้ส่งมอบตราสัญลักษณ์ งานศิลปวัฒนธรรมอุดมศึกษา แก่ นายยศวรรธน์ กิตติก้อง ผอ.กลุ่มส่งเสริมพัฒนาสมรรถนะและทักษะนักศึกษา กองส่งเสริมและพัฒนากำลังคน สำนักงานปลัด อว. พร้อมส่งต่อให้กับ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมาเจ้าภาพครั้งต่อไป มี ผศ.เรขา อินทรกำแหง ผอ.สำนักศิลปะและวัฒนธรรม เป็นผู้แทนรับมอบ
—————————–
ภาพ/ข่าว : ณัฏฐ์พัชร์ พันธ์มุก
พิสูจน์อักษร : พงพิทักษ์ อุปไชย