การรับฟังความคิดเห็น ร่างข้อบังคับ ฯ ว่าด้วย ความเสมอภาคและความเท่าเทียมทางเพศของบุคลากรและนักศึกษา พ.ศ. …

คณะกรรมการยกร่างระเบียบ ประกาศ ข้อบังคับของมหาวิทยาลัย ตามคำสั่งสภามหาวิทยาลัยที่ 6/2565 ลงวันที่ 30 กันยายน 2565 ได้ดำเนินการจัดทำ (ร่าง) ข้อบังคับมหาวิทยาลัย ว่าด้วย ความเสมอภาคและความเท่าเทียมทางเพศของบุคลากรและนักศึกษา เพื่อให้เป็นไปตามหลักการแห่งรัฐธรรมนูญแห่งราชอาณาจักรไทย พ.ศ. 2560 และ พรบ.ความเท่าเทียมระหว่างเพศ พ.ศ. 2558

ในการนี้ เพื่อให้การจัดทำร่างข้อบังคับ ฯ มีข้อมูลรอบด้านจากผู้มีส่วนได้ส่วนเสียทุกภาคส่วน จึงได้เปิดรับฟังความคิดเห็นและข้อเสนอแนะกับผู้มีส่วนเกี่ยวข้อง นับแต่บัดนี้ ถึงวันที่ 13 มีนาคม 2567

ขอความอนุเคราะห์ท่านร่วมให้ข้อคิดเห็นและข้อเสนอแนะต่อ (ร่าง) ข้อบังคับ ฯ ดังกล่าว และขอขอบพระคุณมา ณ โอกาสนี้