ตามที่มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี ได้เปิดรับสมัครเลือกตั้งกรรมการบริหารงานบุคคลมหาวิทยาลัย จากผู้แทนคณาจารย์ประจำ และผู้แทนบุคลากร แทนตำแหน่งที่ว่าง ระหว่างวันที่ ๔ – ๑๑ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๖ เวลา ๐๘.๓๐ – ๑๖.๓๐ น. (เว้นวันหยุดราชการ วันที่ ๖ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๖) ณ ห้องงานบริหารทั่วไป กองกลาง สำนักงานอธิการบดี ชั้น ๑ อาคารเรียนและปฏิบัติการ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี นั้น
คณะกรรมการเลือกตั้ง ฯ ได้ดำเนินการรับสมัครและตรวจสอบคุณสมบัติของผู้สมัครเรียบร้อยแล้ว มหาวิทยาลัย ฯ จึงประกาศรายชื่อผู้สมัครรับเลือกตั้งกรรมการบริหารงานบุคคลมหาวิทยาลัย จากผู้แทนคณาจารย์ประจำ และผู้แทนบุคลากร แทนตำแหน่งที่ว่าง ดังนี้