UBRU NEWS จำนวนคนเข้าชม : 1,707 UBRU NEWSข่าวเด่นราชภัฏอุบล ฯดูทั้งหมด ราชภัฏอุบล ฯ ในข่าวดูทั้งหมด นักวิจัย ม.ราชภัฏอุบล ฯ พัฒนาหัวเชื้อผงปลาส้ม ช่วยย่นระยะเวลาการหมักปลาส้มได้เร็วขึ้น ปลาส้มมีรสชาติสม่ำเสมอ ปลอดภัย สะอาด ปลอดพยาธิ ๑๐๐ นักกวิจัย ม.ราชภัฏอุบล ฯ พัฒนาหัวเชื้อผงปลาส้ม ช่วยย่นระยะเวลาการหมักปลาส้มได้เร็วขึ้น ปลาส้มมีรสชาติสม่ำเสมอ ปลอดภัย สะอาด ปลอดพยาธิ ๑๐๐% ม.ราชภัฏอุบล ฯ MOU วิทยาลัยวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีกวีเญิน ส่งเสริมความร่วมมือและความก้าวหน้าทางการศึกษาระหว่างประเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี เผยแพร่ศิลปวัฒนธรรมพื้นบ้านอีสานยังต่างแดน 12Next รวมข่าวมหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี 2567 ม.ราชภัฏอุบล ฯ คว้ารางวัล Green Youth ระดับทอง ประจำปี 2565 “UBRU มหาวิทยาลัยสีเขียว มหาวิทยาลัยแห่งความสุข” โค้งสุดท้ายชิงโควตาเรียนฟรี ป.โท โครงการผลิตครูเพื่อพัฒนาท้องถิ่น รุ่นบรรจุ ปี ๒๕๖๒ จาก อว. งานสัปดาห์หนังสือ ฯ ครั้งที่ ๑๒ ม.ราชภัฏอุบล ฯ ร่วมมือภาคีภาครัฐ/เอกชน๑๒ – ๒๐ สิงหาคม นี้ 12NextUBRU ของเราคลิปกิจกรรม Noom2023-03-15T16:44:36+07:00
นักวิจัย ม.ราชภัฏอุบล ฯ พัฒนาหัวเชื้อผงปลาส้ม ช่วยย่นระยะเวลาการหมักปลาส้มได้เร็วขึ้น ปลาส้มมีรสชาติสม่ำเสมอ ปลอดภัย สะอาด ปลอดพยาธิ ๑๐๐
นักกวิจัย ม.ราชภัฏอุบล ฯ พัฒนาหัวเชื้อผงปลาส้ม ช่วยย่นระยะเวลาการหมักปลาส้มได้เร็วขึ้น ปลาส้มมีรสชาติสม่ำเสมอ ปลอดภัย สะอาด ปลอดพยาธิ ๑๐๐%
ม.ราชภัฏอุบล ฯ MOU วิทยาลัยวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีกวีเญิน ส่งเสริมความร่วมมือและความก้าวหน้าทางการศึกษาระหว่างประเทศ
ม.ราชภัฏอุบล ฯ คว้ารางวัล Green Youth ระดับทอง ประจำปี 2565 “UBRU มหาวิทยาลัยสีเขียว มหาวิทยาลัยแห่งความสุข”