สภานักศึกษา ขอบคุณมหาวิทยาลัย ช่วยสมทบค่าเทอม ๑/๒๕๖๔

นายกฤษฎา สีจันดี ประธานสภานักศึกษา และสมาชิกสภานักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี เข้าพบ รองศาสตราจารย์ธรรมรักษ์ ละอองนวล รักษาราชการแทนอธิการบดี เพื่อเป็นตัวแทนนักศึกษาในการแสดงความขอบคุณมหาวิทยาลัย ฯ ที่ดำเนินการตามมติ ครม. ร่วมกับรัฐบาลจ่ายสมทบช่วยค่าเทอมของนักศึกษาทุกคน เทอม ๑/๒๕๖๔ อีกร้อยละ ๓๐ และร้อยละ ๒๐ ตามลำดับ เมื่อเช้าวันที่ ๒๓ สิงหาคม ๒๕๖๔

พร้อมกันนี้ สภานักศึกษาได้นำเสนอผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา ๒๐๑๙ ที่ส่งผลกระทบต่อนักศึกษา รวมทั้งมาตรการในการช่วยเหลือและบรรเทาความเดือดร้อนในการเรียนของนักศึกษา ที่มหาวิทยาลัย ฯ ดำเนินการไปแล้ว และจะดำเนินต่อไปในอนาคต

————————————
ภาพ/ข่าว : ณัฏฐ์พัชร์ พันธ์มุก
พิสูจน์อักษร : พงพิทักษ์ อุปไชย