เมื่อวันที่ ๑๕ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๖ ที่ผ่านมา อ.ว่าที่ ร.ต.เชษฐ์ ศรีไมตรี รองอธิการบดี พร้อมด้วย อ.ดร.ภัทรภร เจริญบุตร คณบดีคณะสาธารณสุขศาสตร์ และ ผศ.ดร.กรรณิการ์ พุ่มทอง คณบดีคณะแพทย์แผนไทยและแพทย์ทางเลือก ให้การต้อนรับและพูดคุยกับ คุณปาริชาต บัวขาว รองอธิการบดีฝ่ายสื่อสารองค์กรและการตลาด สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ และทีมงาน ณ ห้องสัตตบุษย์ ชั้น ๔ อาคารเรียนและปฏิบัติการ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี

การหารือในครั้งนี้ เป็นการพูดคุยความร่วมมือในการคัดเลือกนักศึกษาสาขาวิชาด้านวิทยาศาสตร์สุขภาพ เพื่อรับทุนในการฝึกอบรมกับสถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ แล้วทำงานกับองค์กรเอกชนอื่น ๆ ภายใต้ความร่วมมือกับสถาบัน ฯ นอกจากนี้ยังมีการพูดคุยถึงความร่วมมือในการพัฒนาหลักสูตรการศึกษาให้เชื่อมโยงและเป็นประโยชน์ระหว่างกัน การฝึกงานหรือการบูรณาการการเรียนรู้กับการทำงานกับบริษัทในเครือเจริญโภคภัณฑ์ รวมทั้งการแสวงหาโอกาสความร่วมมือกันในอนาคตเพื่อพัฒนาการศึกษาและตลาดงานของนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี