อบรมหลักสูตรระยะสั้น “เทคนิคการสืบค้นสารสนเทศ” ฟรี!

คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี ขอเชิญนักศึกษา คณาจารย์ บุคลากร และผู้สนใจ สมัครเข้าร่วมการอบรมเชิงปฏิบัติการ “เทคนิคการสืบค้นสารสนเทศ” อาทิ

– OPAC

– ThaiJO

– THaiLIS

– Google Advance

– EBSCO Discovery Service

สำหรับนักศึกษา และบุคลากรภายใน อบรมฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย ซึ่งเป็นหลักสูตรระยะสั้น อบรมวันที่ ๑๙ พฤษภาคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๘.๓๐-๑๖.๓๐ น. ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ ชั้น ๒ อาคาร ๑๓ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี โดยทีมวิทยากร

– ผู้ช่วยศาสตราจารย์ปัทมา จรัสรุ่งรวีวร (อาจารย์ประจำหลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาภาษาอังกฤษและบรรณารักษ์ศึกษา)
– ผู้ช่วยศาสตราจารย์ชนันรัตน์ รูปใหญ่ (รองคณบดีบัณฑิตวิทยาลัยมหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี)
– อาจารย์วรนุช ศรีพลัง (ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี)

สมัครออนไลน์ ถึงวันที่ ๑๕ พฤษภาคม นี้ https://docs.google.com

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ สาขาวิชาภาษาอังกฤษและบรรณารักษ์ศึกษา หรือ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ปัทมา จรัสรุ่งรวีวร เบอร์โทร : ๐๖ ๑๖๘๖ ๓๖๑๗, ๐ ๔๕๓๕ ๒๐๐๐ ต่อ ๑๕๐๓

.

งานประชาสัมพันธ์