ร่วมแสดงความยินดีกับนักศึกษาของมหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี ที่ได้รับเหรียญรางวัลจากการแข่งขันกีฬาแห่งชาติ ครั้งที่ ๔๗ “ศรีสะเกษเกมส์” ซึ่งการแข่งขันครั้งนี้ มีนักศึกษาได้รับเหรียญรางวัล จำนวนทั้งสิ้น ๗ คน ดังนี้
๑. นายอภิรักษ์ ภาคทอง นักศึกษาปี ๓ สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การกีฬาและการออกกำลังกาย “เหรียญเงิน” กีฬามวยปล้ำ ประเภทฟรีสไตล์ชาย (FS) รุ่นน้ำหนัก ๗๙ กก.
๒. นายวัชระ เเก้ววงษา นักศึกษาปี ๓ สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การกีฬาและการออกกำลังกาย “เหรียญทองเเดง” กีฬามวยปล้ำ ประเภทเกรกโก-โรมัน (Gr) รุ่นน้ำหนัก ๘๗ กก.
๓. นางสาวบุศราภรณ์ ไหว้พรหม นักศึกษาปี ๕ สาขาวิชาพลศึกษา “เหรียญทองแดง” กีฬาลอนโบวล์ส ประเภทคู่หญิง
๔. นางสาวพิมพ์พิมล พลลา นักศึกษาปี ๑ สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การกีฬาและการออกกำลังกาย “เหรียญทองแดง” กีฬาเทควันโด ประเภทต่อสู้ทีมหญิง
๕. นางสาวสุทธิลักษณ์ วิไลเลิศ นักศึกษาปี ๑ สาขาวิชาพลศึกษา “เหรียญทองแดง” กีฬาเทควันโด ประเภทต่อสู้ทีมหญิง
๖. นายธวัชชัย ศรีโยธา นักศึกษาปี ๒ สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การกีฬาและการออกกำลังกาย “เหรียญทองเเดง” กีฬาเเฮนด์บอลในร่ม ประเภททีมชาย
๗. นายธนพล ภูคำสัน นักศึกษาปี ๓ สาขาวิชาพลศึกษา “เหรียญทองแดง” กีฬาแฮนด์บอลชายหาด ประเภททีมชาย

ทั้งนี้ นักศึกษาที่ได้รับเหรียญรางวัลทั้งหมดจะได้รับยกเว้นค่าลงทะเบียนเรียนหรือได้รับทุนการศึกษา ตามระเบียบมหาวิทยาลัยต่อไป