ด้วยอาจารย์พลวัฒน์  โตสารเดช  และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิมุกต์  สมชอบ  ได้ลาออกจากตำแหน่งกรรมการสภามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์ประจำ  มีผลทำให้ตำแหน่งกรรมการสภามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์ประจำ  ว่างลง  ๒  ตำแหน่ง  และคณะกรรมการเลือกตั้งกรรมการสภามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์ประจำ  แทนตำแหน่งที่ว่าง  ได้กำหนดวันรับสมัคร  ระหว่างวันที่  ๑๓ – ๑๙  กันยายน  พ.ศ. ๒๕๖๔  เวลา  ๐๘.๓๐ – ๑๖.๓๐ น.  ไม่เว้นวันหยุดราชการ  ณ ห้องงานบริหารทั่วไป  กองกลาง  สำนักงานอธิการบดี  ชั้น ๑  อาคารเรียนและปฏิบัติการ  มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี  และกำหนดให้ลงคะแนนเลือกตั้ง  ในวันศุกร์ที่  ๑  ตุลาคม  พ.ศ. ๒๕๖๔  เวลา ๐๘.๐๐ – ๑๒.๐๐ น.  ณ หอประชุมไพรพะยอม  มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี

ในการนี้  คณาจารย์ประจำ  ที่สนใจจะสมัครรับเลือกตั้งกรรมการสภามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์ประจำแทนตำแหน่งที่ว่าง  สามารถส่งใบสมัครพร้อมแนบแบบประวัติที่คณะกรรมการเลือกตั้ง ฯ กำหนด  แล้วส่งด้วยตนเอง  ณ ห้องงานบริหารทั่วไป  กองกลาง  สำนักงานอธิการบดี  ระหว่างวันที่  ๑๓ – ๑๙  กันยายน  พ.ศ. ๒๕๖๔  เวลา  ๐๘.๓๐ – ๑๖.๓๐ น.  ไม่เว้นวันหยุดราชการ  ณ งานบริหารทั่วไป  กองกลาง  สำนักงานอธิการบดี  ชั้น ๑  อาคารเรียนและปฏิบัติการ  มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี  รายละเอียดตามเอกสาร  ดังนี้